ศูนย์พระเครื่องบารมีพ่อแก่ ( Baramee-pokae Thailand Amulets shop )

เทียนบุพเพสันนิวาส (แพคคู่) อาจารย์ณัฐธัญ มณีรัตน์ (อ.เจค) บ้านไมตรียานุสรณ์

฿200.00
อาศัยอำนาจเกื้อหนุนจากบุญกุศลที่ทำร่วมกัน หรือบุพกรรมที่เคยร่วมสร้างสมกันมา ยังให้ได้ครองคู่กันในชาตินี้ รวมไปถึงการเจอกัลยาณมิตรที่ดีด้วย....
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อาจารย์ณัฐธัญ มณีรัตน์ (อ.เจค), บ้านไมตรียานุสรณ์
  • รหัสสินค้า : 004699

รายละเอียดสินค้า เทียนบุพเพสันนิวาส (แพคคู่) อาจารย์ณัฐธัญ มณีรัตน์ (อ.เจค) บ้านไมตรียานุสรณ์

เทียนบุพเพสันนิวาส (แพคคู่) อาจารย์ณัฐธัญ มณีรัตน์ (อ.เจค) บ้านไมตรียานุสรณ์

เป็นเทียนพระพุทธคุณ โดยอาศัยอำนาจเกื้อหนุนจากบุญกุศลที่ทำร่วมกัน หรือบุพกรรมที่เคยร่วมสร้างสมกันมา  ยังให้ได้ครองคู่กันในชาตินี้ รวมไปถึงการเจอกัลยาณมิตรที่ดีด้วย เทียนนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่อยากมีคู่ครองที่ดีที่เคยประกอบบุญกุศลกันมา ไม่ใช่ความต้องการชั่วพักชั่วคราว หรือคนที่ปรารถนาจะได้พบเจอคนดีๆเข้ามาในชีวิต

  

เทียนบุพเพสันนิวาสนี้ท่านอาจารย์ณัฐธัญ มณีรัตน์ (อ.เจค) ได้น้อมนำเอาพระพุทธพจน์ที่ว่าด้วยการเป็นคู่ครองกันคือ"ปุพเพวะ สันนิวาเสนะ ปัจจุปปันนะหิเตนะวา เอวันตัง ชาตะเต เปมัง อุปปะสังวะ ยะโถทะเก" แปลว่า ความรักนั้นเมื่อจะเกิด ย่อมเพราะอาศัยเหตุ ๒ ประการ คือ 1. บุพเพสันนิวาส (เคยอยู่ร่วมภพร่วมชาติกันมาในกาลก่อน) และ 2. ความเกื้อกูลกันในปัจจุบัน เปรียบเสมือนดอกบัวเมื่อจะเกิดขึ้น ย่อมเกิดเพราะอาศัยเหตุ 2 อย่าง คือ เปลือกตมและน้ำ

ฉะนั้นด้วยพุทธพจน์ที่แสดงเอาไว้ดีแล้ว หากน้อมนำใจของตนด้วยกุศลที่เคยสร้างร่วมชาติกันมา หรือบุญกุศลที่ทำร่วมกันในปัจจุบัน ย่อมเป็นเหตุให้ได้ครองคู่กับคู่บุญของท่านอย่างเป็นสุขดุจกิ่งทองใบหยก หรือหากยังไม่ได้มีคู่ครองก็สามารถอธิษฐานขอให้ได้พบคู่ครองที่เคยทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขัน โดยยึดเอาพระพุทธวจนะนี้กระทำมนสิการโดยดี ย่อมสำเร็จตามความปรารถนา

 

  

มีเคล็ดวิธีการใช้ดังนี้:

จุดเล่มเดียว = สำหรับผู้ที่ต้องการเจอคู่บุพเพสันนิวาสของตน หรือต้องการเสริมเมตตาความเป็นมงคลให้แก่ตนเองโดยให้เขียนชื่อนามสกุลตนเองบนเทียนก่อนนำไปจุดบูชา

จุดสองเล่ม = สำหรับผู้ที่มีบุคคลเป้าหมายในใจ หรือคู่รักคู่สามีภรรยาที่ปรารถนาความชื่นมื่นดั่งรักแรกพบ โดยเล่มนึงให้เขียนชื่อนามสกุลตนเอง ส่วนอีกเล่มให้เขียนชื่อนามสกุลของบุคคลเป้าหมายหรือคู่รักของตน ก่อนนำไปจุดบูชาพร้อมกัน

/* Products stats */