ศูนย์พระเครื่องบารมีพ่อแก่ ( Baramee-pokae Thailand Amulets shop )

สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2 (ตลับหัวใจเล็ก), พระอาจารย์โอ พุทโธรักษา, พุทธสถานวิหารพระธรรมราช, จ.เพชรบูรณ์

฿200.00
สุดยอดสีผึ้งเขียวเกี้ยวสาว ยอดปรารถนาของสายเสน่ห์ผู้ชื่นชอบของแรง ใช้ง่ายและเห็นผลไว!!
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระอาจารย์โอ พุทโธรักษา พุทธสถานวิหารพระธรรมราช
  • รหัสสินค้า : 003783

รายละเอียดสินค้า สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2 (ตลับหัวใจเล็ก), พระอาจารย์โอ พุทโธรักษา, พุทธสถานวิหารพระธรรมราช, จ.เพชรบูรณ์

สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2, พระอาจารย์โอ พุทโธรักษา, พุทธสถานวิหารพระธรรมราช, จ.เพชรบูรณ์

สุดยอดสีผึ้งเขียวเกี้ยวสาว!!

ยอดปรารถนาของสายเสน่ห์ผู้ชื่นชอบของแรง!!

ใช้ง่ายและเห็นผลไว!!

สรรพคุณและวิธีการใช้:

รุ่นนี้แรงเป็นพิเศษ เพราะพระอาจารย์โอท่านบอกว่าเสกจนใช้ได้ดั่ง "แก้วสารพัดนึก" อาทิเช่น:

1.ใช้พกพาติดตัว = พกไว้บูชาอธิษฐานให้ช่วยหนุนดวง เสริมความโชคดี ยากที่จะตกต่ำ ทดสอบความแรงได้เลย ให้สังเกตดูว่าจากคนที่ไม่เคยทัก ก็จะเข้ามาทักทาย จากคนที่ไม่เคยพูดด้วย ก็จะเข้ามาพูดคุยสนทนา จากคนที่ไม่รู้จัก ก็อยากเข้ามาทำความรู้จัก ส่วนคนที่เคยพูดด้วยก็จะยิ่งให้ความสำคัญและสานสัมพันธ์ให้แนบแฟ้นยิ่งขึ้น จึงเหมาะแก่คนขี้อายที่อยากมีเสน่ห์ อันเป็นปัญหาหลักของผู้ชื่นชอบของเสน่ห์ส่วนใหญ่ เสมือนเป็นแม่เหล็กที่จะคอยดึงดูดผู้คนรอบข้างด้วยแรงเสน่หา

2.ใช้แตะแต้มตามหน้าตา = แตะแต้มตนเองเป็นเมตตามหาเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นอย่างฉับพลัน อานุภาพของสีผึ้งนี้จะยิ่งออกฤทธิ์รุนแรงมากขึ้น เรื่องใดที่ว่ายากก็จะกลับกลายเป็นเรื่องง่าย เรื่องอะไรที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ ก็ให้ตัดคำว่าไม่ออกเสีย ว่ากันว่าขนาดคนที่เกียจแค้นเคืองโกรธเรา หากได้เห็นหน้าเราพร้อมกับได้กลิ่นของสีผึ้งที่แผ่ไปในอากาศ ความโกรธเกียจนั้นจะเบาบางลงคล้ายกับไอน้ำที่ระเหิดหายไปในอากาศทันที หากไปต่อราคาของแม่ค้า แม้ค้าก็ยินยอมลดให้แต่โดยดี

3.ใช้แตะแต้มบุคคลที่หมายปอง (ปล.เวรกรรมรับกันเองเอา) = แตะแต้มบุคคลที่ชื่นชอบเป็นเสน่หาจังงังอย่างรุนแรง สีผึ้งนี้จะซึมซาบเข้าสู่ร่างกายของตัวบุคคลผู้นั้น และเข้าถึงใจถึงใจจนทำให้บุคคลผู้นั้นต้องนึกถึงเรา คิดถึงเราโดยไม่ทราบสาเหตุ เกิดเป็นความผูกพันเสน่หาทางจิตแบบไม่ทันรู้ตัว จึงช่วยให้การสานสัมพันธ์ในโอกาสต่อๆไปนั้นง่ายขึ้นและประสบความสำเร็จดั่งใจปอง หรือแม้แต่ของที่ใครรัก หากนำสีผึ้งนี้ป้ายที่มือแล้วไปจับดูของชิ้นนั้น เอ่ยปากขอของนั้นเจ้าของก็ยังยินยอมมอบให้

4.ใช้แตะแต้มสินค้าหน้าร้าน = ใช้แตะแต้มสินค้า อธิษฐานด้วยศรัทธาจะเจริญรุ่งเรืองด้วยโภคทรัพย์ นำมาซึ่งผู้คนโชคลาภไม่ขาดสาย ลูกค้าเห็นแล้วต้องซื้อ หยิบแล้วต้องเอา แตะแต้มหน้าร้านค้าเรียกผู้คนที่สัญจรไปมา อยากขายสิ่งใดให้แตะแต้มส่วนที่มือของลูกค้าจะสัมผัสของนั้นๆ เช่น ขายขนมก็ให้แตะที่ภาชนะบรรจุ ขายหนังสือก็ให้แตะที่หน้าปก ขายรถก็ให้แตะที่มือจับประตู ขายบ้านขายคอนโดก็ให้แตะที่ลูกปิดประตู แบบนี้เป็นต้น

จัดสร้างทั้งหมด 6 แบบด้วยกัน:

Green Wax 2nd Decade by Phra Arjarn O, Phetchabun.

The Awesome Green Wax That Is The Most Precious Item Of Casanova & Casanovy Who Likes Strong, Convenient Use, Fast, & Effective Wax.!!

Functions & How to use.

This version is very strong because Phra Arjarn O said that the devotee can use this wax for everything like as "Wishing Crystal" such as:

1. Carry with yourself to test the power of this wax. = Praying for luck and fortune. you will be surprised that the person who never greet to you, will greet to you. Who never talk with you, will talk to you. Who never know you, will start to know you. The person who already know you, will want to be more close and having deep relationship with you. Therefore, this wax is suitable for bashful person who want to be charming and attractive but, feel shy to start to talk with someone. It's like the magnet that will attract people around by charming power.

2. Use to anoint on your face that will make the power of this wax spread around effectively. = Touch the wax your face to increase charm. The difficult issue will be easy, the impossible issue will be possible. Even the person who angry you will be changed after he smell this wax spread out into the air because all anger will be disappeared like as the steam vaporize and then decompose. If you want to ask for discount from the seller, use this wax anoint on face and than the seller will give you a discount.

3. Use to touch the person you like. = Touch the wax to a person you like to make that person fascinate you. .After that the wax will osmosis into that person's body and flow into the heart. That person will always think of you without reasons until happen to be the mental relationship. Therefore, it will be more easier to weave more deep relationship ahead and success in love. Moreover, if you anoint this wax on your hand before hold whoever's item, you can beg that item from that person more easier.

4. Use to pray or touch around shop to attract customers come. = Touch the wax on the item or praying for crowed customers and wealth. Touch this wax on the items that you want to sell. When customers see or touch that item, they will buy that item. Touch whatever you want to sell on the part that customers will touch their hand such as Selling book = touch this wax on the front cover, Selling car = touch this wax on car door handle, selling home = touch this oil on doorknob.

There are 6 types made:

สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2

1.ตลับครูใหญ่ (บูชา 3,000 บาท)

เพิ่ม "เม็ดสีผึ้งดำสหัสวรรษใหม่"

-เป็นสีผึ้งเขียวทศวรรษที่2ที่พระอาจารย์โอได้แยกออกมาใส่ในหม้อเล็กต่างหาก เพื่อทำ "การดาน" ให้มีความรุนแรงมากขึ้นเป็นพิเศษ เหตุที่ต้องแยกมาเสกก็เพราะว่า พอพระอาจารย์โอลองทำการดานสีผึ้งเขียวทศวรรษที่2ทั้งหม้อใหญ่ ปรากฏว่าดานไม่สำเร็จ เพราะสีผึ้งเขียวในปริมาณมาก ย่อมมีความเข้มข้นของระดับพลังงานที่มากเกินไปสำหรับการรับพระเวทย์ พระอาจารย์โอจึงต้องทำการแบ่งออกมาใส่หม้อเล็ก ก่อนใส่น้ำมันมนต์สูตรพิเศษเพิ่มเข้าไป แล้วปลุกเสกจนเหนื่อยอีกหลายยก ถึงทำการดานได้สำเร็จ จากสีผึ้งสีเขียวได้เปลี่ยนเป็นสีผึ้งสีดำในที่สุด ซึ่งตามตำราว่ากันว่าถ้าเสกจนถึงขั้นน้ำมันหรือสีผึ้งเปลี่ยนจากสีใสเป็นดำสนิทได้เมื่อใด เมื่อนั้นแหละจะได้น้ำมันมนต์หรือสีผึ้งเสน่ห์ขั้นสุดยอดขีดสุดความแรง แบบชนิดเข้าขั้นอันตราย

เพิ่ม "ตะกรุดสาริกาแสนเมีย" (แบบจารมือ และแบบโลหะ)

-ตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้ จะชักจูงผู้คนที่ดีและเหมาะสมเข้ามาหา ส่งเสริมวาสนาบารมีของเจ้าของไปในทางที่เจริญรุ่งเรือง ใช้ติดต่อเจรจาค้าขายทำธุรกิจได้สำเร็จโดยง่าย เรียกเงินดูดโชค เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม สำหรับคนที่มีชีวิตคู่ไม่ราบรื่นก็ควรมีไว้บูชาเช่นกัน เรียกได้ว่าตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้จะนำพาเรื่องที่ดีและทำให้เจ้าของมีความสุขเข้ามาในชีวิตอย่างไม่ขาดสาย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

จัดสร้างตามตำราวิชาสาริกาแสนเมีย ซึ่งเป็นยันต์ที่ถูกปกปิดกันมาตั้งแต่โบราณ ไม่ค่อยมีผู้ใดรู้เคล็ดลับของวิชานี้นัก เดิมทีวิชาสาริกาแสนเมียมีอีกชื่อหนึ่งว่า “วิชาพญาร้อยเอ็ด” ว่ากันว่าเหตุที่มาของมนต์วิชานี้กำเนิดขึ้นจากเจ้าเมืองผู้หนึ่งที่มีเมืองขึ้นถึงร้อยเอ็ดเมือง แต่ที่น่าทึ่งมากกว่านั้นคือสาวสวยที่มีรูปโฉมงามที่สุดของเมืองขึ้นทั้ง101เมืองนั้น ต่างตกเป็นภรรยาของเจ้าเมืองผู้นี้ทั้งหมดเลย จึงได้สมญานามว่าพญาร้อยเอ็ด คือมีภรรยาถึงร้อยเอ็ดคนจากร้อยเอ็ดเมือง

เพิ่ม "ตะกรุดมหาเสน่ห์และตะกรุดมหานิยม"

-เป็นยันต์ที่อ.คำสวยใช่ลงตะกรุดเสียบผมตอนไปหาผู้สาวเมื่อสมัยท่านยังหนุ่มๆ นอกจากนี้ยังเป็นยันต์ที่อ.คำสวยใช้ทำตะกรุดใส่ลงหม้อสีผึ้งหม้อน้ำมันเพื่อเป็นการเพิ่มฤทธิ์อีกด้วย พกติดตัวเป็มมหาเสน่ห์ เป็นที่นิยมชมชอบ เป็นจอมใจคน

เพิ่ม "มหาอักขระกำเนิดรัก"

-ฝังไว้ในสีผึ้งยิ่งแรง ใส่ไว้ในน้ำมันยิ่งขลัง สุดยอดมหาอักขระแห่งความรัก!!

ในขณะที่พระอาจารย์โอกำลังปลุกเสกวัตถุมงคลเสน่ห์และทำผงปถมังกำเนิดในแต่ละครั้ง พระอาจารย์ท่านมักจะเห็นอักขระยันต์ลักษณะแบบนี้ลอยไปลอยมาอยู่ในห้องพิธีเป็นประจำ ซึ่งรูปแบบยันต์ที่เกิดขึ้นในแต่ละครั้งก็จะแตกต่างกันออกไปบ้างตามแต่มนต์เสน่ห์ที่พระอาจารย์โอใช้ร่ายเสกวัตถุมงคล แต่จะมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันอยู่ไม่แปรเปลี่ยนคือ ลักษณะของยันต์ที่มีรูปร่างคล้ายผู้ชายกับผู้หญิงกำลังเกี้ยวพาราสีกันอยู่

พระอาจารย์โอท่านเชื่อว่าเรื่องมหัศจรรย์แบบนี้ เกิดจากญาณครูเสน่ห์ทั้งหลาย ท่านได้มาแนะนำบอกกล่าวถึงเคล็ดลับวิชาเสน่ห์ต่างๆนั่นเอง พระอาจารย์โอจึงได้ให้ชื่ออักขระยันต์อันแสนพิสดารนี้ว่า “มหาอักขระกำเนิดรัก” แล้วจึงนำขี้ผึ้งมาปั้นเป็นเส้นยาวๆ2เส้นดั่งเส้นสายแห่งการก่อกำเนิดมนุษย์ ก่อนนำมาปั้นติดเข้าด้วยกันตามรูปแบบที่ท่านเคยเห็นมาในห้องพิธี

หลังจากนั้นจึงนำชนวนโลหะต่างๆพร้อมกับชนวนพระกาฬ ”หากไม่รักจักต้องตาย” มาเป็นมวลสารเพื่อใช้ในการหล่อหลอมออกมาเป็นมหาอักขระกำเนิดรักที่มีความสวยงามทั้งศาสตร์และศิลป์ เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นไอแห่งความรักของคู่ชายหญิง แล้วจึงปลุกเสกเน้นหนักไปทางเมตตามหาเสน่ห์โชคลาภเป็นหลัก ยิ่งหากผู้บูชานำ “มหาอักขระกำเนิดรัก” นี้ไปฝังในสีผึ้งหรือแช่ในน้ำมันเสน่ห์ทั้งหลาย จะยิ่งดีมากเพราะเป็นการเพิ่มฤทธิ์ให้กับสีผึ้งและน้ำมันนั้นๆด้วยไปในตัว

เพิ่ม "พระสิวลีพญาหงส์ทอง"

-พระอาจารย์โอมีความประทับใจใน "สีผึ้งพญาหงส์ทอง" ของหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้วเป็นอย่างมาก และในตลับสีผึ้งของท่านมักจะมีพระสิวลีองค์เล็กๆฝังอยู่คู่กัน โดยเป็นเคล็ดว่า "เมื่อมีเสน่ห์แล้ว ก็อย่าให้ขาดโชค" เพราะพระสีวลีคือพระเถระเจ้าผู้ได้รับการยกย่องจากพระพุทธเจ้าให้ทรงเป็นเอตทัคคะผู้เลิศด้วยลาภสักการะ

นอกจากนี้พระสีวลี ยังมีความเกี่ยวข้องกับวิชาสำคัญของหลวงปู่คงโสสิงสิอยู่หลายแขนง อย่างเวลาหลวงปู่คงจะรับใครเป็นลูกบุญธรรม ถ้าเป็นผู้ชาย ท่านก็จะให้พระยอดขุนพลเป็นการรับขวัญ ถ้าหากเป็นผู้หญิง ท่านก็จะให้พระสีวลีเป็นการรับขวัญ ลูกบุญธรรมของหลวงปู่คง จะมีผู้ชาย 16 คน และผู้หญิง 16 คน ด้วยเหตุนี้เองพระอาจารย์โอจึงได้ใส่พระสีวลีเพิ่มเข้าไปในตลับสีผึ้งด้วย

Green Wax 2nd Decade.

1.Supreme Big Cassette. (Price 3,000 Baht)

Adding "New Millennium Black Wax."

-Made from "Green Wax 2nd Decade" that Phra Arjarn O specially divided it out from the big pot for special blessing called "Boosting Power" to "Push" the wax to be more powerful. The reason why Phra Arjarn O must did like that because when he wanted to use "Boosting Power" method to bless the whole of "Green Wax 2nd Decade", it was failed due to the high dense of magic power of whole Green Wax in the big pot so, it could not receive the magic power from Phra Arjarn O anymore. 

Phra Arjarn O also added special oil and blessed for many rounds until he could finished "Boosting Power" method successfully because the color of the wax was changed from "Green" to be "Black". In the magic scripture described that if the magical oil or wax is blessed by the magician until its color change from dark green to be black, that magical oil or wax is the superb level which can be judged to be dangerous already."

Adding "Salika 100thousands Sweetheart Takrud." (Hand Written Version & Metalic Version).

-Salika 100thousands Sweetheart Takrud will attract good and suitable persons to the owner, support destiny of the owner to be flourishing, help the owner in case of negotiation and business smoothly, attract money and luck, increase charm and help the couple to maintain the romantic relationship. Every gender and age can use this Salika 100thousands sweetheart Takrud because this Salika 100thousands Sweetheart Takrud will make the owner to have happiness in life consistently.

Phra Arjarn O made this Takrud followed the magic subject named “Salika 100thousands sweetheart” which is the hidden ancient magic subject that only few persons know the methods and technics to make. The other name of this subject called “Governor 101 wives” because the beginning of this magic subject was belonged to the governor who could dominate all of 101 cities in the past and the most beautiful women from 101 cities are his wives so, he was called as “Governor 101 wives” because he has 101 wives from 101 cities.

Adding "Super Charm Takrud & Super Appreciation Takrud." (Hand Written Version & Metalic Version).

-This is the important subject of Arjarn Kumsuay Saipong that when he was a teenager, he used to make Takrud and hide inside his hair when he went to meet the girl he liked. Moreover, Arjarn Kumsuay also used these 2 Yants to write on the metal plate and placed inside the bowl of magic wax and magic oil to boost up the power level. This 2 Takruds are very effective to increase personal charm and being the admirable person. 

Adding "Origin Of Love Alphabet."

-Place In The Wax. Soak In The Oil. Charming Power Will Be Multiplex.!!

During Phra Arjarn O was blessing charming amulets and making Pattamung Of Origin Powder for each time. Phra Arjarn O always see the magical alphabet which has the shape similar like this floating around the ceremony room. The shape of the magical alphabet will be different depend on the kind of charming magic subject that Phra Arjarn O uses to bless amulet but, there is a one thing that never be changed is that all of magical alphabet will look like man and woman are having sex together.

Phra Arjarn O believes that this wonderful situation happen because of charming magic masters want to notify technique and secret of charming magic subject to Phra Arjarn O. Therefore, Phra Arjarn O named this amulet as “Origin Of Love Alphabet” and then he molded the beeswax to be 2 lines like as the line of human origin before combining 2 lines together follow the shape that Phra Arjarn O had ever seen in the ceremony room.

After that, Phra Arjarn O used various kinds of holy metal including the holy metal “IF DON’T LOVE, MUST BE DEAD” from God Of Death’s Statue to be the material until finished to be the amulet that full of arts and love odor. Phra Arjarn O specially blessed this “Origin Of Love Alphabet” to be concentrated in charming and wealthy purpose. Moreover, if the owner uses this amulet to place in the wax cassette or soak in the charming oil, the power of that wax or the oil will be increased and stronger automatically.

Adding "Great Golden Swan Sivali".

-Phra Arjarn O is very impressive in "Great Golden Swan Wax" of LP.Boon Wat Klang Bang Kaew. Inside the cassette of Great Golden Swan Wax always has tiny image of Sivali. LP.Boon placed Sivali inside his wax because LP.Boon has opinion that "When The Wax Already Has Charming Effect Then, It Should Has Wealthy Effect Too" because Sivali was praised by Buddha to be the “Wealthy Buddhist Saint”. Therefore, Phra Arjarn O special added Sivali inside the wax cassette.

สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2

2.ตลับครูกลาง (บูชา 2,000 บาท) 

เพิ่ม "เม็ดสีผึ้งดำสหัสวรรษใหม่"

-เป็นสีผึ้งเขียวทศวรรษที่2ที่พระอาจารย์โอได้แยกออกมาใส่ในหม้อเล็กต่างหาก เพื่อทำ "การดาน" ให้มีความรุนแรงมากขึ้นเป็นพิเศษ เหตุที่ต้องแยกมาเสกก็เพราะว่า พอพระอาจารย์โอลองทำการดานสีผึ้งเขียวทศวรรษที่2ทั้งหม้อใหญ่ ปรากฏว่าดานไม่สำเร็จ เพราะสีผึ้งเขียวในปริมาณมาก ย่อมมีความเข้มข้นของระดับพลังงานที่มากเกินไปสำหรับการรับพระเวทย์ พระอาจารย์โอจึงต้องทำการแบ่งออกมาใส่หม้อเล็ก ก่อนใส่น้ำมันมนต์สูตรพิเศษเพิ่มเข้าไป แล้วปลุกเสกจนเหนื่อยอีกหลายยก ถึงทำการดานได้สำเร็จ จากสีผึ้งสีเขียวได้เปลี่ยนเป็นสีผึ้งสีดำในที่สุด ซึ่งตามตำราว่ากันว่าถ้าเสกจนถึงขั้นน้ำมันหรือสีผึ้งเปลี่ยนจากสีใสเป็นดำสนิทได้เมื่อใด เมื่อนั้นแหละจะได้น้ำมันมนต์หรือสีผึ้งเสน่ห์ขั้นสุดยอดขีดสุดความแรง แบบชนิดเข้าขั้นอันตราย

เพิ่ม "ตะกรุดสาริกาแสนเมีย" (แบบจารมือ)

-ตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้ จะชักจูงผู้คนที่ดีและเหมาะสมเข้ามาหา ส่งเสริมวาสนาบารมีของเจ้าของไปในทางที่เจริญรุ่งเรือง ใช้ติดต่อเจรจาค้าขายทำธุรกิจได้สำเร็จโดยง่าย เรียกเงินดูดโชค เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม สำหรับคนที่มีชีวิตคู่ไม่ราบรื่นก็ควรมีไว้บูชาเช่นกัน เรียกได้ว่าตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้จะนำพาเรื่องที่ดีและทำให้เจ้าของมีความสุขเข้ามาในชีวิตอย่างไม่ขาดสาย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

จัดสร้างตามตำราวิชาสาริกาแสนเมีย ซึ่งเป็นยันต์ที่ถูกปกปิดกันมาตั้งแต่โบราณ ไม่ค่อยมีผู้ใดรู้เคล็ดลับของวิชานี้นัก เดิมทีวิชาสาริกาแสนเมียมีอีกชื่อหนึ่งว่า “วิชาพญาร้อยเอ็ด” ว่ากันว่าเหตุที่มาของมนต์วิชานี้กำเนิดขึ้นจากเจ้าเมืองผู้หนึ่งที่มีเมืองขึ้นถึงร้อยเอ็ดเมือง แต่ที่น่าทึ่งมากกว่านั้นคือสาวสวยที่มีรูปโฉมงามที่สุดของเมืองขึ้นทั้ง101เมืองนั้น ต่างตกเป็นภรรยาของเจ้าเมืองผู้นี้ทั้งหมดเลย จึงได้สมญานามว่าพญาร้อยเอ็ด คือมีภรรยาถึงร้อยเอ็ดคนจากร้อยเอ็ดเมือง

เพิ่ม "มหาอักขระกำเนิดรัก"

-ฝังไว้ในสีผึ้งยิ่งแรง ใส่ไว้ในน้ำมันยิ่งขลัง สุดยอดมหาอักขระแห่งความรัก

ในขณะที่พระอาจารย์โอกำลังปลุกเสกวัตถุมงคลเสน่ห์และทำผงปถมังกำเนิดในแต่ละครั้ง พระอาจารย์ท่านมักจะเห็นอักขระยันต์ลักษณะแบบนี้ลอยไปลอยมาอยู่ในห้องพิธีเป็นประจำ ซึ่งรูปแบบยันต์ที่เกิดขึ้นในแต่ละครั้งก็จะแตกต่างกันออกไปบ้างตามแต่มนต์เสน่ห์ที่พระอาจารย์โอใช้ร่ายเสกวัตถุมงคล แต่จะมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันอยู่ไม่แปรเปลี่ยนคือ ลักษณะของยันต์ที่มีรูปร่างคล้ายผู้ชายกับผู้หญิงกำลังเกี้ยวพาราสีกันอยู่

พระอาจารย์โอท่านเชื่อว่าเรื่องมหัศจรรย์แบบนี้ เกิดจากญาณครูเสน่ห์ทั้งหลาย ท่านได้มาแนะนำบอกกล่าวถึงเคล็ดลับวิชาเสน่ห์ต่างๆนั่นเอง พระอาจารย์โอจึงได้ให้ชื่ออักขระยันต์อันแสนพิสดารนี้ว่า “มหาอักขระกำเนิดรัก” แล้วจึงนำขี้ผึ้งมาปั้นเป็นเส้นยาวๆ2เส้นดั่งเส้นสายแห่งการก่อกำเนิดมนุษย์ ก่อนนำมาปั้นติดเข้าด้วยกันตามรูปแบบที่ท่านเคยเห็นมาในห้องพิธี

หลังจากนั้นจึงนำชนวนโลหะต่างๆพร้อมกับชนวนพระกาฬ ”หากไม่รักจักต้องตาย” มาเป็นมวลสารเพื่อใช้ในการหล่อหลอมออกมาเป็นมหาอักขระกำเนิดรักที่มีความสวยงามทั้งศาสตร์และศิลป์ เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นไอแห่งความรักของคู่ชายหญิง แล้วจึงปลุกเสกเน้นหนักไปทางเมตตามหาเสน่ห์โชคลาภเป็นหลัก ยิ่งหากผู้บูชานำ “มหาอักขระกำเนิดรัก” นี้ไปฝังในสีผึ้งหรือแช่ในน้ำมันเสน่ห์ทั้งหลาย จะยิ่งดีมากเพราะเป็นการเพิ่มฤทธิ์ให้กับสีผึ้งและน้ำมันนั้นๆด้วยไปในตัว

Green Wax 2nd Decade.

2.Supreme Middle Cassette. (Price 2,000 Baht)

Adding "New Millennium Black Wax."

-Made from "Green Wax 2nd Decade" that Phra Arjarn O specially divided it out from the big pot for special blessing called "Boosting Power" to "Push" the wax to be more powerful. The reason why Phra Arjarn O must did like that because when he wanted to use "Boosting Power" method to bless the whole of "Green Wax 2nd Decade", it was failed due to the high dense of magic power of whole Green Wax in the big pot so, it could not receive the magic power from Phra Arjarn O anymore. 

Phra Arjarn O also added special oil and blessed for many rounds until he could finished "Boosting Power" method successfully because the color of the wax was changed from "Green" to be "Black". In the magic scripture described that if the magical oil or wax is blessed by the magician until its color change from dark green to be black, that magical oil or wax is the superb level which can be judged to be dangerous already."

Adding "Salika 100thousands Sweetheart Takrud." (Hand Written Version).

-Salika 100thousands Sweetheart Takrud will attract good and suitable persons to the owner, support destiny of the owner to be flourishing, help the owner in case of negotiation and business smoothly, attract money and luck, increase charm and help the couple to maintain the romantic relationship. Every gender and age can use this Salika 100thousands sweetheart Takrud because this Salika 100thousands Sweetheart Takrud will make the owner to have happiness in life consistently.

Phra Arjarn O made this Takrud followed the magic subject named “Salika 100thousands sweetheart” which is the hidden ancient magic subject that only few persons know the methods and technics to make. The other name of this subject called “Governor 101 wives” because the beginning of this magic subject was belonged to the governor who could dominate all of 101 cities in the past and the most beautiful women from 101 cities are his wives so, he was called as “Governor 101 wives” because he has 101 wives from 101 cities.

Adding "Origin Of Love Alphabet."

-Place In The Wax. Soak In The Oil. Charming Power Will Be Multiplex.!!

During Phra Arjarn O was blessing charming amulets and making Pattamung Of Origin Powder for each time. Phra Arjarn O always see the magical alphabet which has the shape similar like this floating around the ceremony room. The shape of the magical alphabet will be different depend on the kind of charming magic subject that Phra Arjarn O uses to bless amulet but, there is a one thing that never be changed is that all of magical alphabet will look like man and woman are having sex together.

Phra Arjarn O believes that this wonderful situation happen because of charming magic masters want to notify technique and secret of charming magic subject to Phra Arjarn O. Therefore, Phra Arjarn O named this amulet as “Origin Of Love Alphabet” and then he molded the beeswax to be 2 lines like as the line of human origin before combining 2 lines together follow the shape that Phra Arjarn O had ever seen in the ceremony room.

After that, Phra Arjarn O used various kinds of holy metal including the holy metal “IF DON’T LOVE, MUST BE DEAD” from God Of Death’s Statue to be the material until finished to be the amulet that full of arts and love odor. Phra Arjarn O specially blessed this “Origin Of Love Alphabet” to be concentrated in charming and wealthy purpose. Moreover, if the owner uses this amulet to place in the wax cassette or soak in the charming oil, the power of that wax or the oil will be increased and stronger automatically.

สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2

3.ตลับครูเล็ก (บูชา 900 บาท)

เพิ่ม "ตะกรุดสาริกาแสนเมีย" (แบบจารมือ)

-ตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้ จะชักจูงผู้คนที่ดีและเหมาะสมเข้ามาหา ส่งเสริมวาสนาบารมีของเจ้าของไปในทางที่เจริญรุ่งเรือง ใช้ติดต่อเจรจาค้าขายทำธุรกิจได้สำเร็จโดยง่าย เรียกเงินดูดโชค เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม สำหรับคนที่มีชีวิตคู่ไม่ราบรื่นก็ควรมีไว้บูชาเช่นกัน เรียกได้ว่าตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้จะนำพาเรื่องที่ดีและทำให้เจ้าของมีความสุขเข้ามาในชีวิตอย่างไม่ขาดสาย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

จัดสร้างตามตำราวิชาสาริกาแสนเมีย ซึ่งเป็นยันต์ที่ถูกปกปิดกันมาตั้งแต่โบราณ ไม่ค่อยมีผู้ใดรู้เคล็ดลับของวิชานี้นัก เดิมทีวิชาสาริกาแสนเมียมีอีกชื่อหนึ่งว่า “วิชาพญาร้อยเอ็ด” ว่ากันว่าเหตุที่มาของมนต์วิชานี้กำเนิดขึ้นจากเจ้าเมืองผู้หนึ่งที่มีเมืองขึ้นถึงร้อยเอ็ดเมือง แต่ที่น่าทึ่งมากกว่านั้นคือสาวสวยที่มีรูปโฉมงามที่สุดของเมืองขึ้นทั้ง101เมืองนั้น ต่างตกเป็นภรรยาของเจ้าเมืองผู้นี้ทั้งหมดเลย จึงได้สมญานามว่าพญาร้อยเอ็ด คือมีภรรยาถึงร้อยเอ็ดคนจากร้อยเอ็ดเมือง

เพิ่ม "มหาอักขระกำเนิดรัก"

-ฝังไว้ในสีผึ้งยิ่งแรง ใส่ไว้ในน้ำมันยิ่งขลัง สุดยอดมหาอักขระแห่งความรัก

ในขณะที่พระอาจารย์โอกำลังปลุกเสกวัตถุมงคลเสน่ห์และทำผงปถมังกำเนิดในแต่ละครั้ง พระอาจารย์ท่านมักจะเห็นอักขระยันต์ลักษณะแบบนี้ลอยไปลอยมาอยู่ในห้องพิธีเป็นประจำ ซึ่งรูปแบบยันต์ที่เกิดขึ้นในแต่ละครั้งก็จะแตกต่างกันออกไปบ้างตามแต่มนต์เสน่ห์ที่พระอาจารย์โอใช้ร่ายเสกวัตถุมงคล แต่จะมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันอยู่ไม่แปรเปลี่ยนคือ ลักษณะของยันต์ที่มีรูปร่างคล้ายผู้ชายกับผู้หญิงกำลังเกี้ยวพาราสีกันอยู่

พระอาจารย์โอท่านเชื่อว่าเรื่องมหัศจรรย์แบบนี้ เกิดจากญาณครูเสน่ห์ทั้งหลาย ท่านได้มาแนะนำบอกกล่าวถึงเคล็ดลับวิชาเสน่ห์ต่างๆนั่นเอง พระอาจารย์โอจึงได้ให้ชื่ออักขระยันต์อันแสนพิสดารนี้ว่า “มหาอักขระกำเนิดรัก” แล้วจึงนำขี้ผึ้งมาปั้นเป็นเส้นยาวๆ2เส้นดั่งเส้นสายแห่งการก่อกำเนิดมนุษย์ ก่อนนำมาปั้นติดเข้าด้วยกันตามรูปแบบที่ท่านเคยเห็นมาในห้องพิธี

หลังจากนั้นจึงนำชนวนโลหะต่างๆพร้อมกับชนวนพระกาฬ ”หากไม่รักจักต้องตาย” มาเป็นมวลสารเพื่อใช้ในการหล่อหลอมออกมาเป็นมหาอักขระกำเนิดรักที่มีความสวยงามทั้งศาสตร์และศิลป์ เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นไอแห่งความรักของคู่ชายหญิง แล้วจึงปลุกเสกเน้นหนักไปทางเมตตามหาเสน่ห์โชคลาภเป็นหลัก ยิ่งหากผู้บูชานำ “มหาอักขระกำเนิดรัก” นี้ไปฝังในสีผึ้งหรือแช่ในน้ำมันเสน่ห์ทั้งหลาย จะยิ่งดีมากเพราะเป็นการเพิ่มฤทธิ์ให้กับสีผึ้งและน้ำมันนั้นๆด้วยไปในตัว

Green Wax 2nd Decade.

3.Supreme Small Cassette. (Price 900 Baht)

Adding "Salika 100thousands Sweetheart Takrud." (Hand Written Version).

-Salika 100thousands Sweetheart Takrud will attract good and suitable persons to the owner, support destiny of the owner to be flourishing, help the owner in case of negotiation and business smoothly, attract money and luck, increase charm and help the couple to maintain the romantic relationship. Every gender and age can use this Salika 100thousands sweetheart Takrud because this Salika 100thousands Sweetheart Takrud will make the owner to have happiness in life consistently.

Phra Arjarn O made this Takrud followed the magic subject named “Salika 100thousands sweetheart” which is the hidden ancient magic subject that only few persons know the methods and technics to make. The other name of this subject called “Governor 101 wives” because the beginning of this magic subject was belonged to the governor who could dominate all of 101 cities in the past and the most beautiful women from 101 cities are his wives so, he was called as “Governor 101 wives” because he has 101 wives from 101 cities.

Adding "Origin Of Love Alphabet."

-Place In The Wax. Soak In The Oil. Charming Power Will Be Multiplex.!!

During Phra Arjarn O was blessing charming amulets and making Pattamung Of Origin Powder for each time. Phra Arjarn O always see the magical alphabet which has the shape similar like this floating around the ceremony room. The shape of the magical alphabet will be different depend on the kind of charming magic subject that Phra Arjarn O uses to bless amulet but, there is a one thing that never be changed is that all of magical alphabet will look like man and woman are having sex together.

Phra Arjarn O believes that this wonderful situation happen because of charming magic masters want to notify technique and secret of charming magic subject to Phra Arjarn O. Therefore, Phra Arjarn O named this amulet as “Origin Of Love Alphabet” and then he molded the beeswax to be 2 lines like as the line of human origin before combining 2 lines together follow the shape that Phra Arjarn O had ever seen in the ceremony room.

After that, Phra Arjarn O used various kinds of holy metal including the holy metal “IF DON’T LOVE, MUST BE DEAD” from God Of Death’s Statue to be the material until finished to be the amulet that full of arts and love odor. Phra Arjarn O specially blessed this “Origin Of Love Alphabet” to be concentrated in charming and wealthy purpose. Moreover, if the owner uses this amulet to place in the wax cassette or soak in the charming oil, the power of that wax or the oil will be increased and stronger automatically.

สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2

4.ตลับเขียวกลืนจิต (บูชา 300 บาท)

*พระอาจารย์โอประทับใจแบบนี้เป็นพิเศษเพราะ เม็ดสีผึ้งเขียวทศวรรษที่2ในตลับจะค่อยๆแผ่ขยายอำนาจ ทุกสีผึ้งจะถูกกลืนกลืนใต้แสงมรกต นานวันเข้าสีผึ้งทั้งตลับจะกลับกลายเป็นสีเขียวอย่างน่าอัศจรรย์

เพิ่ม "สีผึ้งปากหวาน"

-เมื่อพระอาจารย์โอสร้างสีผึ้งเสร็จ จึงให้ลูกศิษย์ลองนำไปใช้ดู หลายคนใช้แล้วก็บอกว่าริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น ดูมีน้ำมีนวลขึ้น และสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ลูกศิษย์บางคนที่เป็นคนอัธยาศัยดียังได้เล่าให้พระอาจารย์โอฟังว่า พอเอาสีผึ้งนี้ไปใช้แล้ว คนที่พูดคุยด้วยต่างชมว่า “ปากหวาน” ไปคุยกับใครก็ได้เห็นรอยยิ้มของคู่สนทนาเสมอๆ ด้วยเหตุนี้พระอาจารย์โอจึงได้ให้ชื่อสีผึ้งรุ่นนี้ว่า “สีผึ้งปากหวาน” ตามประสบการณ์ที่ลูกศิษย์ของท่านพบเจอมานั่นเอง

ปฐมเหตุแห่งการสร้างสีผึ้งปากหวาน คือวันหนึ่งในช่วงหน้าหนาว ในขณะที่พระอาจารย์โอกำลังสวดมนต์ภาวนาอยู่นั้น ท่านรู้สึกว่าริมฝีปากท่านแตก เมื่อยิ่งท่องบริกรรมคาถาต่อไปนานเท่าไหร่ ความเจ็บปวดทรมานก็เหมือนจะมีมากขึ้นเท่านั้น พระอาจารย์โอท่านจึงได้เดินหาสีผึ้งเพื่อมาทาปากให้ริมฝีปากชุ่มชื้น แต่ทำไปทำมาสีผึ้งที่ท่านพอจะหาได้รอบตัวก็มีแต่สีผึ้งมนต์ต่างๆที่ผ่านการปลุกเสกมาแล้วทั้งสิ้น ในวินาทีนั้นท่านจึงได้ความคิดว่า “ถ้ามีสีผึ้งธรรมดาๆเอาไว้ทาปากในหน้าหนาวแก้ปากแตกก็คงจะดีไม่น้อย”

พระอาจารย์โอท่านจึงได้ตั้งใจทำการศึกษาค้นหาข้อมูลถึงสูตรการทำสีผึ้งของเจ้าตำหรับสีผึ้งโบราณหลายๆเจ้าที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงดู จนได้สูตรการทำสีผึ้งฉบับชาววัง ที่เจ้าขุนมูลนายในสมัยก่อนมักทำไว้ใช้กันสมัยก่อน เพื่อใช้ทาริมฝีปากเวลากินหมาก เนื่องจากพลูและปูนแดงสามารถทำให้ริมฝีปากแห้งได้ ดังนั้นเมื่อใช้สีผึ้งสีปากแล้วนอกจากจะไม่ทำให้น้ำหมากติดปากแล้ว ยังจะป้องกันไม่ให้ปากแห้งและแตกอีกด้วย เรียกได้ว่าแทบจะทุกบ้านเรือนในสมัยนั้นต่างต้องมีสีผึ้งไว้ติดบ้านแทบทั้งสิ้น เป็นของที่ขาดไม่ได้เฉกเช่นเดียวกับยาสามัญประจำบ้านในปัจจุบันอย่างไรอย่างนั้น

เมื่อได้สูตรการทำสีผึ้งสีปากที่ลงตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พระอาจารย์โอจึงนำขี้ผึ้งแท้เดือน5 มาเคี่ยวผสมกับน้ำมันงา, น้ำมันสำโรง จนสำเร็จเป็นสีผึ้งสีปากเนื้อละมุนพร้อมใช้งาน แต่ทีนี้พระอาจารย์โอก็ได้พิจารณาว่า ไหนๆก็สร้างสีผึ้งที่มีสรรพคุณในการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นแล้ว ก็ขอใส่พุทธคุณเพิ่มเติมเข้าไปหน่อย จะได้เป็นสีผึ้งสีปากที่มีทั้งสรรพคุณและพุทธคุณพร้อมกัน เปรียบดั่งสำนวนที่ว่า “ชาติเสือต้องไว้ลาย ชาติชายต้องไว้ชื่อ” คนเอาไปใช้จะได้คุ้มค่าเงินเขา

พระอาจารย์โอจึงนำ "น้ำมันโอฟ้าผ่า" ผสมลงไปในเนื้อสีผึ้งเพิ่มเติมแล้วจึงนำไปอาบแสงจันทร์อยู่ 7 คืน ซึ่งน้ำมันโอฟ้าผ่านี้ทำมาจากลูกมะพร้าวที่โดนฟ้าผ่าฟาดหล่นลงมา ถือเป็นของอาถรรพ์ตามธรรมชาติชั้นดี โดยพระอาจารย์โอนำเนื้อมะพร้าวมาเคี่ยวจนได้น้ำมันออกมา ก่อนนำไปตากแสงตะวันเป็นเวาลาหนึ่งพรรษาแล้วจึงปลุกเสกด้วยวิชา "โอฟ้าผ่า" ภาคเสน่ห์จนมีฤทธิ์ทางเมตตามหาเสน่ห์อย่างรุนแรงปานสายฟ้าฟาดผ่าลงกลางใจ

หลังจากนั้นพระอาจารย์โอจึงให้ลูกศิษย์ช่วยกันเคี่ยวสีผึ้งบนไฟอ่อนๆเป็นระยะเวลากว่า 3 เดือนตามสูตรที่ท่านได้ศึกษามา จนสีผึ้งสุกมีเนื้อเหนียวละมุนถือเป็นอันใช้ได้ แล้วจึงพักสีผึ้งไว้เพื่อนำเข้าพิธีกวนสีผึ้งอีกครั้งในฤกษ์“มหาจักรพรรดิ์น้อย”

เพิ่ม "ตะกรุดมหาบุรุษ8จำพวก"

-ตะกรุดมหาบุรุษ8จำพวก เป็นการรวมหัวใจของยอดบุรุษที่เป็นใหญ่ในจักรวาลทั้ง8จำพวกไว้ด้วยกัน พุทธคุณครอบจักรวาล มากมายสุดพรรณนาประดุจฝอยท่วมหลังช้าง เป็นการเอาหัวใจของมหาบุรุษผู้วิเศษสุด ถึง 8 ท่าน ใน 8 ด้าน จาก 8 ทิศในทั่วทั้งจักรวาล มาบรรจุในตะกรุดดอกนี้ ได้แก่:

- หัวใจของมหาบุรุษผู้เป็นพระเจ้ามหาจักรพรรดิ เหนือกว่าพระเจ้ามหาจักรพรรดิทั้งปวง 1

- หัวใจของยอดท้าวพระยา ผู้มีอำนาจเหนือกว่าท้าวพระยาทั้งปวง 1

- หัวใจยอดขุนพลแก้ว ผู้มีความกล้าหาญ เหนือกว่ายอดขุนพลทั้งปวง 1

- หัวใจของยอดปราชญ์ ผู้รู้รจนา เหนือกว่าปราชน์ทั้งปวง 1

- หัวใจของมหาเศรษฐี ผู้มีทรัพย์สมบัติเหนือกว่ามหาเศรษฐีทั่วไป 1

- หัวใจของท่านราชครู ผู้มีความรู้เหนือกว่าราชครูทั้งปวง 1

- หัวใจของพระพุทธเจ้า อีก 1

มีวลีกล่าวถึงตะกรุดมหาบุรุษ8จำพวกไว้ว่า “อานุภาพมากเสียยิ่งกว่ามาก ดีเสียยิ่งกว่าดี เป็นแก้วมณีสารพัดนึก”

จากตำราพระอาจารย์ผู้เฒ่าครั้งโบราณ สมัย 1,000 กว่าปี พระอาจารย์เจ้าทั้งหลายได้ใช้และแจกสืบต่อมาจนถึงปัจจุบัน ก่อให้เกิดลาภยศสรรเสริญสุขอย่างอัศจรรย์ ท่านว่าเป็นบุญกุศลด้วยคุณวิเศษตามที่พรรณาไว้มากมาย 

สรุปได้ว่าผู้ใดมีตะกรุดนี้ไว้ประจำตัวแล้ว เจริญภาวนาด้วยพระคาถา หัวใจพระอริยสัจจ์เป็นประจำ คนยากจนจะกลายเป็นเศรษฐี เศรษฐีจะรักษาทรัพย์ไว้ได้นาน คนโชคร้ายกลับกลายเป็นคนโชคดี คนไม่มียศจะมียศ คนไม่มีผัวจะมีผัว คนไม่มีเมียจะมีเมีย ผัวเมียรังเกียจกันจะคืนดีต่อกัน ไม่มีลูกจะมีลูก ไม่มีปัญญาจะมีปัญญา บ้านเมือง ไร่น่า สวน บริษัท ห้างร้าน วัดวาอารม ที่เสื่อมโทรม เอาตะกรุดไปฝังไว้หรือเอาติดไว้ จะเจริญรุ่งเรือง ฝังไว้ในแผ่นดินผืนใดก็จะเกิดความอุดมสมบูรณ์ ฝังไว้ในวัดร้างก็จะกลายเป็นวัดใหญ่ ฝังไว้กลางป่าก็จะกลายเป็นหมู่บ้าน ฝังไว้กลางหมู่บ้านก็จะกลายเป็นตลาด บรรจุไว้ใต้ฐานพระประธาน ไหว้กราบบูชาเจริญภาวนา จะเกิดโชคลาภใหญ่ยิ่ง

จัดเป็นรุ่นพิเศษ จึงต้องใช้มวลสารพิเศษ นั่นคือ "ทองแดง" เพราะทองแดงถือเป็นโลหะธาตุประจำดาวศุกร์ ซึ่งในวิชามหาเสน่ห์ทั้งหลายก็ถือว่าการจะปลุกเสกวัตถุมงคลหรือเสกมนต์ใดๆก็แล้วแต่ให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด ก็ต้องอาศัยกำลังจากพระศุกร์เป็นใหญ่เป็นสำคัญ เนื่องจากความเชื่อที่ว่าพระศุกร์นั้นเป็นหนึ่งในเทพที่ได้รับพรวิเศษจากพระอิศวร ให้เป็นเทพเจ้าแห่งความรัก ความงดงาม ความตระการตา และความสว่างสดใส ด้วยเหตุนี้ตะกรุดมหาบุรุษ8จำพวกรุ่นนี้จึงถูกสร้างขึ้นจากทองแดง เพื่ออาศัยกำลังและฤทธิ์เดชจากพระศุกร์มาช่วยเสริมให้รุนแรงเข้มขลังยิ่งๆขึ้นไป

อย่างเวลาพระอาจารย์โอท่านปลุกเสกวัตถุมงคลทางเมตตามหาเสน่ห์ หรือเขียนผงลบผงเสน่ห์ชนิดพิเศษ ท่านก็มักจะเสกปิดท้ายด้วย "โองการพระศุกร์" ว่า "มะอะอุ พระศุกร์ให้กูมาปลุกพระอักขระทั้งหลาย จงสำแดงเป็นรูปกาย พุทธังประสิทธิ พระเจ้าแผลงฤทธิ์ประสิทธิด้วยพระพุทธัง ธัมมังประสิทธิ พระเจ้าแผลงฤทธิ์ประสิทธิด้วยพระธัมมัง สังฆังประสิทธิ พระเจ้าแผลงฤทธิ์ประสิทธิด้วยพระสังฆัง ฯลฯ" แบบนี้เสมอๆ เพื่อให้วัตถุมงคลทั้งหลายเป็นมหาประสิทธิ์ส่งผลรวดเร็วฉับไวแก่ผู้เป็นเจ้าของ

Green Wax 2nd Decade.

4.Green Eater Cassette. (Price 300 Baht)

*Phra Arjarn O specially likes this type because the ball of "Green Wax 2nd Decade" inside the cassette will expand its influential power. Every wax will be eaten under the light of emerald. When the time passed, whole wax inside cassette will change to be green color. 

Adding "Honey-Tongued Lipwax".

-When Phra Arjarn O finished this lipwax, he gave it to some disciples for test. Some disciples felt that their lips look better, moisture, healthy and bright naturally. Moreover, some disciples who are amiable person also told their experience to Phra Arjarn O that after they rubbed this lipwax on their lip, most of the audience commended to them that they are “Honey-Tongued”. They always saw the smile from the audiences in the conversations. Therefore, Phra Arjarn O named this Lipwax as “Honey-tongued Lipwax” followed his disciple’s experience.

The Origin & Foundations Of Honey-Tongued Lipwax is that one day on winter during Phra Arjarn O was chanting Buddha's mantra, Phra Arjarn O felt that his lip got a cut. The more Phra Arjarn O chanted Buddha’a mantra, the more pain happened with Phra Arjarn O’s lip. Therefore, Phra Arjarn O tried to find the lipwax to rub his lip. However, the lipwax that Phra Arjarn O found around himself were magical waxes that already pass through blessing. That second, Phra Arjarn O got an idea that “It Will Be Great, If I Have Normal Lipwax To Rub My Lip During Winter.”

Then, Phra Arjarn O started to seek the necessary information about the recipe to make lipwax from the brands which are famous and time-honored until Phra Arjarn O got the recipe of lipwax for palace people use in the former times. The lipwax is an essential item that people in the former times who likes to chew betel must have because betel and red lime can make lip become dry so, lipwax can increase moisture for lip and betel water will not stick on lip. That’s why all homes in the former times must have lipwax like as household remedy in present time.

When Phra Arjarn O got the recipe for making lipwax already then, he took pure beeswax of May to stir with sesame oil and Sterculia foetida oil until finish to be tender lipwax. By the way, Phra Arjarn O considered that this lipwax already has medical functions especially increasing moisture for lip so, it will be better if this lipwax has magical functions at the same time. It will be worthwhile for the user’s money.

Then, Phra Arjarn O mixed "Thunder O Oil" with the lipwax before soaking moon light for 7 nights.This “Thunder O Oil” was made from the thundered coconut that was stroke by thunderbolt before fall down to the ground. Therefore, Thundered Coconut is the mystical substance made by nature which has power itself. Phra Arjarn O took "Thunder O Oil" to bath sunlight for 3 months and blessed with "Thunder O Subject" of charming part until this oil is full of charming power as strong as the thunderbolt strikes pass through human's heart.

After that, Phra Arjarn O told his disciples to stir the lipwax on the stove with immature temperature for 3 months continuously follow the recipe until the lipwax became sticky and smooth. The lipwax will be cooked again in the little emperor ceremony later.

Adding "8 Great Men Takrud".

-This 8 Great Men Takrud combined all hearts of the 8 great men from 8 occupations of 8 directions in the universe together consisted of:

-The heart of the great emperor who has power superior beyond others emperor.

-The heart of the great lord who has authority superior beyond others lord.

-The heart of the great warlord who has courage superior beyond others warlord.

-The heart of the great philosopher who has intelligence superior beyond others philosopher.

-The heart of the great billionaire who has treasure superior beyond others billionaire.

-The heart of the great Brahman who has knowledge superior beyond others Brahman.

-The heart of the Buddha who has omniscience superior beyond others.

From the ancient magic scripture of the legendary grandmaster about 1,000 years before. This 8 Great Men Takrud was inherited from the past until now because it was guaranteed already by the magic masters from every generation that its function is really fantastic like as the scripture described. 

The function of this Takrud is universal, the man who don’t has wife, will has a perfect housewife. The woman who don’t has husband, will has a good guy. The childless family will have cute baby. The poor person who don’t have money, will become a millionaire. The billionaire who has a lot of money, will become a baron. The unlucky guy will be a lucky guy. The low class person will be a high class person. The stupid person will be a intelligent person. The decadent place will be flourishing again by burying this Takrud in the ground. The deserted temple will be a big temple. The deep forest will be a nice village. The village will be a crowed market. Moreover, the owner can place this Takrud under Buddha image and praying for big luck.

สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2

5.ตลับหัวใจใหญ่ (บูชา 400 บาท)

เพิ่ม "ตะกรุดมหาบุรุษ8จำพวก"

-ตะกรุดมหาบุรุษ8จำพวก เป็นการรวมหัวใจของยอดบุรุษที่เป็นใหญ่ในจักรวาลทั้ง8จำพวกไว้ด้วยกัน พุทธคุณครอบจักรวาล มากมายสุดพรรณนาประดุจฝอยท่วมหลังช้าง เป็นการเอาหัวใจของมหาบุรุษผู้วิเศษสุด ถึง 8 ท่าน ใน 8 ด้าน จาก 8 ทิศในทั่วทั้งจักรวาล มาบรรจุในตะกรุดดอกนี้ ได้แก่:

- หัวใจของมหาบุรุษผู้เป็นพระเจ้ามหาจักรพรรดิ เหนือกว่าพระเจ้ามหาจักรพรรดิทั้งปวง 1

- หัวใจของยอดท้าวพระยา ผู้มีอำนาจเหนือกว่าท้าวพระยาทั้งปวง 1

- หัวใจยอดขุนพลแก้ว ผู้มีความกล้าหาญ เหนือกว่ายอดขุนพลทั้งปวง 1

- หัวใจของยอดปราชญ์ ผู้รู้รจนา เหนือกว่าปราชน์ทั้งปวง 1

- หัวใจของมหาเศรษฐี ผู้มีทรัพย์สมบัติเหนือกว่ามหาเศรษฐีทั่วไป 1

- หัวใจของท่านราชครู ผู้มีความรู้เหนือกว่าราชครูทั้งปวง 1

- หัวใจของพระพุทธเจ้า อีก 1

มีวลีกล่าวถึงตะกรุดมหาบุรุษ8จำพวกไว้ว่า “อานุภาพมากเสียยิ่งกว่ามาก ดีเสียยิ่งกว่าดี เป็นแก้วมณีสารพัดนึก”

จากตำราพระอาจารย์ผู้เฒ่าครั้งโบราณ สมัย 1,000 กว่าปี พระอาจารย์เจ้าทั้งหลายได้ใช้และแจกสืบต่อมาจนถึงปัจจุบัน ก่อให้เกิดลาภยศสรรเสริญสุขอย่างอัศจรรย์ ท่านว่าเป็นบุญกุศลด้วยคุณวิเศษตามที่พรรณาไว้มากมาย 

สรุปได้ว่าผู้ใดมีตะกรุดนี้ไว้ประจำตัวแล้ว เจริญภาวนาด้วยพระคาถา หัวใจพระอริยสัจจ์เป็นประจำ คนยากจนจะกลายเป็นเศรษฐี เศรษฐีจะรักษาทรัพย์ไว้ได้นาน คนโชคร้ายกลับกลายเป็นคนโชคดี คนไม่มียศจะมียศ คนไม่มีผัวจะมีผัว คนไม่มีเมียจะมีเมีย ผัวเมียรังเกียจกันจะคืนดีต่อกัน ไม่มีลูกจะมีลูก ไม่มีปัญญาจะมีปัญญา บ้านเมือง ไร่น่า สวน บริษัท ห้างร้าน วัดวาอารม ที่เสื่อมโทรม เอาตะกรุดไปฝังไว้หรือเอาติดไว้ จะเจริญรุ่งเรือง ฝังไว้ในแผ่นดินผืนใดก็จะเกิดความอุดมสมบูรณ์ ฝังไว้ในวัดร้างก็จะกลายเป็นวัดใหญ่ ฝังไว้กลางป่าก็จะกลายเป็นหมู่บ้าน ฝังไว้กลางหมู่บ้านก็จะกลายเป็นตลาด บรรจุไว้ใต้ฐานพระประธาน ไหว้กราบบูชาเจริญภาวนา จะเกิดโชคลาภใหญ่ยิ่ง

จัดเป็นรุ่นพิเศษ จึงต้องใช้มวลสารพิเศษ นั่นคือ "ทองแดง" เพราะทองแดงถือเป็นโลหะธาตุประจำดาวศุกร์ ซึ่งในวิชามหาเสน่ห์ทั้งหลายก็ถือว่าการจะปลุกเสกวัตถุมงคลหรือเสกมนต์ใดๆก็แล้วแต่ให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด ก็ต้องอาศัยกำลังจากพระศุกร์เป็นใหญ่เป็นสำคัญ เนื่องจากความเชื่อที่ว่าพระศุกร์นั้นเป็นหนึ่งในเทพที่ได้รับพรวิเศษจากพระอิศวร ให้เป็นเทพเจ้าแห่งความรัก ความงดงาม ความตระการตา และความสว่างสดใส ด้วยเหตุนี้ตะกรุดมหาบุรุษ8จำพวกรุ่นนี้จึงถูกสร้างขึ้นจากทองแดง เพื่ออาศัยกำลังและฤทธิ์เดชจากพระศุกร์มาช่วยเสริมให้รุนแรงเข้มขลังยิ่งๆขึ้นไป

อย่างเวลาพระอาจารย์โอท่านปลุกเสกวัตถุมงคลทางเมตตามหาเสน่ห์ หรือเขียนผงลบผงเสน่ห์ชนิดพิเศษ ท่านก็มักจะเสกปิดท้ายด้วย "โองการพระศุกร์" ว่า "มะอะอุ พระศุกร์ให้กูมาปลุกพระอักขระทั้งหลาย จงสำแดงเป็นรูปกาย พุทธังประสิทธิ พระเจ้าแผลงฤทธิ์ประสิทธิด้วยพระพุทธัง ธัมมังประสิทธิ พระเจ้าแผลงฤทธิ์ประสิทธิด้วยพระธัมมัง สังฆังประสิทธิ พระเจ้าแผลงฤทธิ์ประสิทธิด้วยพระสังฆัง ฯลฯ" แบบนี้เสมอๆ เพื่อให้วัตถุมงคลทั้งหลายเป็นมหาประสิทธิ์ส่งผลรวดเร็วฉับไวแก่ผู้เป็นเจ้าของ

Green Wax 2nd Decade.

5. Big Heart Cassette. (Price 400 Baht)

Adding "8 Great Men Takrud".

-This 8 Great Men Takrud combined all hearts of the 8 great men from 8 occupations of 8 directions in the universe together consisted of:

-The heart of the great emperor who has power superior beyond others emperor.

-The heart of the great lord who has authority superior beyond others lord.

-The heart of the great warlord who has courage superior beyond others warlord.

-The heart of the great philosopher who has intelligence superior beyond others philosopher.

-The heart of the great billionaire who has treasure superior beyond others billionaire.

-The heart of the great Brahman who has knowledge superior beyond others Brahman.

-The heart of the Buddha who has omniscience superior beyond others.

From the ancient magic scripture of the legendary grandmaster about 1,000 years before. This 8 Great Men Takrud was inherited from the past until now because it was guaranteed already by the magic masters from every generation that its function is really fantastic like as the scripture described. 

The function of this Takrud is universal, the man who don’t has wife, will has a perfect housewife. The woman who don’t has husband, will has a good guy. The childless family will have cute baby. The poor person who don’t have money, will become a millionaire. The billionaire who has a lot of money, will become a baron. The unlucky guy will be a lucky guy. The low class person will be a high class person. The stupid person will be a intelligent person. The decadent place will be flourishing again by burying this Takrud in the ground. The deserted temple will be a big temple. The deep forest will be a nice village. The village will be a crowed market. Moreover, the owner can place this Takrud under Buddha image and praying for big luck.

For this special version, the material must be special too. "Copper" is the substance of Venus. In the magician society, all charming magic for blessing amulets effectively rely on the power of Venus because there is a belief that Venus god got blessing from Shiva god to be the god of love, beauty, embellishment and brilliant. Therefore, this 8 Great Men Takrud was made of Copper to receive Venus's power directly and will make this Takrud become more powerful and effective than normal.

When Phra Arjarn O blesses charming amulets or making holy chalkboard powder, he will always finish the blessing ceremony with "Venus Edict" that will make the charming amulets can work faster, sharper, and stronger for the owner.

สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2

6.ตลับหัวใจเล็ก (บูชา 200 บาท)

เพิ่ม "ตะกรุดสาริกาหงส์ทอง"

-ในตำราว่าไว้ว่ายันต์สาริกาหงส์ทองเป็นยันต์อันแสนวิเศษ สถิตอยู่ที่ใดก็จักมีความเจริญบังเกิดขึ้นที่นั่น

Green Wax 2nd Decade.

6.Small Heart Cassette. (Price 200 Baht)

Adding "Golden Swan Takrud".

-In the magic scripture said that wherever this Takrud is remaining, it will bring progress to that place and the owner. Also good for charm, attractive and luck.

สีผึ้งที่มีชีวิต!!

ความเขียวจะแผ่ขยายอำนาจ

ทุกสีผึ้งจะถูกกลืนกลืนใต้แสงมรกต

The Alive Wax.!!

Green Will Expand Its Influential Power.

Every Wax Will Be Eaten Under The Light Of Emerald.

เพราะสีผึ้งภายในนั้นล้ำค่า ผอบทองคำจึงคู่ควรสมกัน!!

Because The Wax Inside Is So Wonderful So, Golden Cassette Is Suitable To Be The Container.!!

สีผึ้งเขียวที่ดีที่สุดในรอบ10ปี

หากกล่าวถึงพระอาจารย์โอ คงไม่มีใครไม่รู้จักสุดยอดสีผึ้งของท่านคือ "สีผึ้งเขียวเกี้ยวสาว" ทุกรุ่นล้วนเป็นตำนาน สร้างประสบการณ์ให้ผู้บูชาประทับใจมาแล้วมากมาย ได้ยินหนาหูที่สุดในเรื่องเสน่ห์และโชคลาภ สำหรับสีผึ้งเขียวรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นประวัติศาสตร์แห่งยุคใหม่ ที่พระอาจารย์โอค่อยๆเก็บบ่มมวลสารมาต่อยอด จากสีผึ้งเขียวรุ่นแรกที่ท่านสร้างไว้เมื่อปี 2550 จนมาถึงปี 2561 นี้ รวมระยะเวลากว่า 10 ปีจึงได้มวลสารที่ครบถ้วนบริบูรณ์ที่สุดสำหรับการสร้างสีผึ้งเขียวที่ดีที่สุดที่พระอาจารย์โอได้เคยจัดสร้างมา สีผึ้งเขียวรุ่นนี้จึงได้ชื่อว่า "สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2" เพื่อเฉลิมฉลองการเวียนรอบบรรจบครบ11ปีสำหรับตำนานการสร้างสีผึ้งเขียวของท่าน

The Best Green Wax Of Decade.

When people talking about Phra Arjarn O, top list amulet that people know well is "Green Wax". Every version that Phra Arjarn O made are legendary due to the countless experirences from the real devotees in case of charm & wealth. For this "2nd Decade" version is the historical wax of new age that Phra Arjarn O had been softly collected materials to add in his remaining Green Wax. Since the 1st time that Phra Arjarn O made Green Wax in B.E.2550 until B.E.2561 is about 10 years already. Therefore, it is so long long time to complete all materials for making the best version of Green Wax perfectly like this. Green Wax 2nd Decade was happened to be the memorial of decade celebration for Phra Arjarn O's Legendary Green Wax.

เกียรตินิยมอันดับหนึ่งแห่งศาสตร์สีผึ้งเขียว

พระอาจารย์โอท่านเล่าให้ฟังว่า ย้อนไปเมื่อ10ปีก่อนในครั้งแรกที่ท่านได้สร้างสีผึ้งเขียวมานั้น อาจจะมีข้อผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้นอาทิเช่นมวลสารบางตัวในตำราตกหล่นไป หรือด้วยสาเหตุหลายๆปัจจัยอย่างเช่นเรื่องของฤกษ์ยามเป็นต้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคนที่เอาสีผึ้งเขียวรุ่นก่อนๆไปใช้ก็ยังได้ผลเป็นที่ประจักษ์แก่สายตา แต่สำหรับรุ่นนี้พระอาจารย์โอท่านได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์และวิเคราะห์จนตกผลึกในศาสตร์วิชาแห่งการสร้างสีผึ้งสีเขียวมรกตจนเป็นที่สำเร็จในที่สุด ด้วยความมานะพยายามที่จะสร้างสีผึ้งเขียวที่มีมวลสารทุกอย่างในตำราครบทุกอย่างตามตำราและผ่านพิธีกรรมในฤกษ์ยามบังคับสำคัญทุกฤกษ์ให้สำเร็จจริงๆสักครั้ง

First Class Honour Of Green Wax. 

Phra Arjarn O said that 10 years ago that he started to make Green Wax, there were some mistakes happened such as missing material or others factor such as the specific auspicious time for blessing. However, most of devotees who had ever used Phra Arjarn O's Green Wax always got experiences and proved by their eyes but, this "2nd Decade" version is the best version because Phra Arjarn O had kept experience during 10 years to get the most out of knowlegde about Green Wax completely. Therefore, this Green Wax 2nd Decade was happened from the high intention of Phra Arjarn O to make the most special Green Wax once in his life that has all of materials that were described in the magic scripture and also passed through every important auspicious time.

สีผึ้งเขียวแหวกเมฆ

ซึ่งสำหรับการจัดสร้าง "สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2" พระอาจารย์โอท่านได้นำหัวเชื้อสีผึ้งเขียวที่ถูกต่อยอดมาเรื่อยๆตามลำดับ จากสีผึ้งเขียวทุกรุ่นที่ท่านเคยสร้างมา ผสมกับ "น้ำมันแดงดับตะวัน" และมวลสารพิเศษที่ระบุไว้ในตำราจนครบถ้วนทุกชนิด แล้วจึงปลุกเสกเรื่อยมาจนสีสันของสีผึ้งมีความเขียวเข้มขึ้นและแรงขึ้นเรื่อยๆเป็นขั้นๆ ก่อนเสกปิดท้ายใน "คืนจันทร์เพ็ญ" จึงได้ดึงพลังจากจันทร์เพ็ญเข้าไปผนวกร่วมด้วย ว่ากันว่าวิชาจันทร์เพ็ญ จะทำให้วัตถุมงคลมีพลานุภาพทำให้ผู้ใช้เป็นที่พิศมัยยินดีแก่มนุษย์และเทวดาทั้งหลาย สุกสกาวเหมือนดั่งพระจันทร์ ยามจันทร์เพ็ญ จักเป็นที่โดดเด่นแก่ผู้พบเห็น โดยในขณะปลุกเสกอยู่ได้เกิดเหตุอัศจรรย์คือ เมฆบนฟ้าได้แหวกออกเป็นวง ตรงกับบริเวณที่หม้อสีผึ้งตั้งอยู่ โบราณว่าของชิ้นไหนแหวกเมฆได้ ถือว่าวิเศษนัก แหวกอุปสรรคทั้งปวง รุ่นนี้พระอาจารย์โอการันตีว่าแรงกว่ารุ่นก่อนๆแน่นอน ใครเคยใช้สีผึ้งเขียวต้องลองใช้ดู ส่วนใครยังไม่เคยได้ลองใช้ต้องใช้เลยทีเดียวเชียว

Cloud Piercing Green Wax.

For the producing method of "Green Wax 2nd Decade", Phra Arjarn O took his remaining Green Wax from the previous versions that was upgraded step by step during 10 years to mix with "Switch Off Bloody Sun Salacious Oil" and others special material follows the magic scripture. After that, Phra Arjarn O blessed this Green Wax until the color of it become more green and its power become more stronger simultaneously. Lastly, Phra Arjarn O also blessed this Green Wax again on "Full Moon Night" ,Phra Ajarn O invited the power of full moon with the full moon subject that have power to help the owner being love by human, god, angels. It will make fortune to be shining and wealthy like the full moon also. Surprisingly, during Phra Arjarn O blessing on Full Moon Night, the cloud on the sky annulately separated. Thai magic masters belief that what amulet can make the cloud be separated like this, that amulet is very powerful and it will breaks all obstacles of devotee. Phra Arjarn O guarantees that this "Green Wax 2nd Decade" is more stronger and special than the previous version for sure, who has ever used Green Wax should test this version and who has never used Green Wax must use without any doubt.

ภาพบรรยากาศขณะที่พระอาจารย์โอทำการบรรจุ "สีผึ้งเขียวทศวรรษที่2" ลงในตลับอย่างละเมียดละไม

Phra Arjarn O filled “Green Wax 2nd Decade” into the cassette tenderly.

/* Products stats */