ศูนย์พระเครื่องบารมีพ่อแก่ ( Baramee-pokae Thailand Amulets shop )

ขุนแผนกามสูตร (โลหะอุดผง พิมพ์เจ้าทรัยพ์) หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี จ.มหาสารคาม

฿499.00
ขุนแผนกามสูตร (โลหะอุดผง) หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี จ.มหาสารคาม
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี จ.มหาสารคาม
  • รหัสสินค้า : 000256

รายละเอียดสินค้า ขุนแผนกามสูตร (โลหะอุดผง พิมพ์เจ้าทรัยพ์) หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี จ.มหาสารคาม

ขุนแผนจอมขมังเวทย์ ชนะรบ ชนะรัก ขวัญใจคนชอบเสน่ห์แรง

หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ชื่อนี้การันตีได้เรื่องความขลัง ความแรง แรงในวิชาคาถาอาคมอันล้ำลึกที่หลวงปู่ได้ร่ำเรียนหลายคนที่ประจักษ์ถึงความเข้มขลังมีประสบการณ์กับตัวเอง ไม่จะเป็นวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง หรือการลงนะเมตตาค้าขาย ลงน้ำมันมหาเสน่ห์รัญจวนจิต ตลอดจนถึงการใช้สีผึ้งน้ำมันพรายของหลวงปู่

อิทธิคุณของขุนแผนกามสูตรนี้หากผู้ใดมีไว้ครอบครองพกพาติดตัว จะนำพาซึ่งความมีเมตตามหาเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สมหวังในความรัก ขี้อายใจไม่กล้า หรือแม้แต่เจ้าชู้ รวมถึงผู้ที่ขาดความมั่นในในการร่วมเพศด้วย และผู้ที่ต้องทำงานเกี่ยวกับการพบปะผู้คนอยู่เสมอเพียงอธิษฐานว่าคาถานึกถึงคนที่ต้องการแล้วไปหา ไม่เพียงแต่เพศตรงข้ามเท่านั้น การเข้าหาผู้ใหญ่หรือเจ้านาย การเจรจาพูดคุย ต่อรอง หรือจะเป็นพ่อค้าแม่ขายทั่วไปก็ใช้ได้ผลดี ขุนแผนกามสูตรนี้ยังบันดาลความมีเมตตามหานิยมแก่บุคคลทั่วไปอีกด้วย ไม่ลองบูชาไม่ได้แล้ว

 

Khunpaen Gamasut, (Jaosub style) Kruba Thammunee, Mahasarakham.

It takes a great have mercy appeal to the opposite sex. For those who do not fulfill the love that shy, or even spark. Just pray and remembering the spell name who you want to find. Not only with the opposite sex possible for same-sex. Boss talking to approach negotiations for merchants.

/* Products stats */